asia oju-iwe6

Bawo ni lati ṣe idanimọ siga bi o dara tabi buburu?

Bawo ni lati ṣe idanimọ siga bi o dara tabi buburu?

Ìfarahàn:Siga ti o dara yẹ ki o ni didan ati ipari ti o duro ti ko si awọn iṣọn ti o han, awọn bumps, tabi awọn dojuijako.Awọ yẹ ki o wa ni ibamu ati fila yẹ ki o wa ni itumọ daradara.

Oorun:Siga ti o dara yoo ni õrùn didùn ati pato.O yẹ ki o ni anfani lati gbõrun taba ati eyikeyi awọn adun ti a fi kun tabi awọn aroma.

Yiya:Iyaworan, tabi bi o ṣe rọrun afẹfẹ nṣan nipasẹ siga, ṣe pataki.Siga ti o dara yẹ ki o ni didan ati irọrun, laisi eyikeyi awọn idena tabi resistance.

Iná:Siga ti o dara yẹ ki o sun ni deede ati laiyara, laisi eyikeyi ṣiṣe tabi awọn abulẹ ti ko ni deede.Eru yẹ ki o duro ṣinṣin ki o si mu papo daradara.

Lenu:Awọn itọwo ti siga ti o dara yoo dale lori ayanfẹ ti ara ẹni, ṣugbọn o yẹ ki o jẹ iwontunwonsi daradara ati eka.O yẹ ki o ni anfani lati ṣe itọwo awọn oriṣiriṣi awọn adun ati awọn akọsilẹ jakejado siga.

Idunnu lẹhin:Siga ti o dara yẹ ki o fi itọwo didùn silẹ ni ẹnu rẹ, laisi eyikeyi awọn adun lile tabi kikoro.

Iwoye, siga ti o dara yẹ ki o ṣe daradara, ni õrùn didùn ati itọwo, ki o si sun ni deede ati laisiyonu.

Italolobo: Ti o ba fẹ lati ṣayẹwo jade ti o dara ju firiji fun waini ipamọ, Mo ti so a gbiyanju ọba iho waini kula konpireso waini firiji.O le wa firiji yii nipasẹtite nibi

 


Akoko ifiweranṣẹ: Oṣu Kẹrin Ọjọ 06-2023